Public
Authored by toney toney

mỹ phẩm skii của nhật

SK-II là nhãn hàng thuộc tập đoàn mỹ phẩm đa nhà nước lớn nhất tại Mỹ ngày nay – P&G. Do vậy, có rộng rãi bạn thắc mắc SK-II là sản phẩm của Mỹ hay Nhật? Thật ra toàn bộ các sản phẩm này đều là Made in Japan. Đặc biệt. “bí kíp” làm cho nên thành công của nước thần SK-II nổi đình đám lại đến từ một phát hiện ngẫu nhiên. mỹ phẩm skii của nhật

SK-II là thương hiệu thuộc tập đoàn mỹ phẩm đa quốc gia to nhất tại Mỹ hiện nay – P&G. Do vậy, có rộng rãi bạn thắc mắc SK-II là sản phẩm của Mỹ hay Nhật? Thật ra đa số các sản phẩm này đều là Made in Japan. Đặc biệt. “bí kíp” khiến cần thành công của nước thần SK-II nổi đình đám lại tới từ một phát hiện ngẫu nhiên.

set nước thần skii 230ml Set nước thần SK-II cùng kem dưỡng https://myphamskii.com/dong-san-pham/skincare/

Vào những năm 1970, khi tham quan hầm rượu Sake, ông tổ nước thần SK2 quan tâm tới bàn tay mịn màng, không thâm sạm hay sở hữu những dấu hiệu lão hóa của công nhân nấu rượu. Điều này đi ngược hẳn với làn da nhăn nheo ở khuôn mặt họ.

Những nhà nghiên cứu đã tự đặt ra những fake thuyết và thắc mắc rằng liệu với phải chính nhờ xử lý men rượu bằng tay mang thể giúp làn da tay sáng hồng mịn màng như vậy? Từ đó, họ không dừng nghiên cứu các dòng men khác nhau.

Cuối cùng, sau khi thí nghiệm 350 chủng men, họ vén bức màn bí ẩn về một chất lỏng giàu vitamin, axit hữu cơ, axit amin và khoáng chất. Chất lỏng thần diệu đó giúp thay làn da trở thành đổi sắc, như các bàn tay sáng hồng mịn màng của những khiến cho hầm rượu sake. Họ đặt tên cho chất lỏng đó là Pitera. https://myphamskii.com/dong-san-pham/makeup/

Các sản phẩm chứa Pitera mà điển hình là SK-II Facial Treatment Essence (nước thần) tạo 1 cú nổ lớn trong ngành khiến đẹp. Nó là phép màu giúp xóa bỏ dấu tích của thời kì lưu lại trên gương mặt, phép màu giúp chị em tìm kiếm 1 làn da đẹp.

Ngay lúc SK – II kết thúc độc quyền mang chất Pitera này, hàng loạt bản Dupe sở hữu hoạt chất này xuất hiện như nước thần Sake hay nước thần Secret Key. Tuy nhiên, toàn bộ đều kém xa SK – II về chất lượng, hiệu quả trên da. Để biết chi tiết hơn, hãy cùng tudienlamdep.org review ngay dưới đây.

mỹ phẩm skii của nhật 29 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment