Public
Authored by my han

my pham so 1 han quoc

Là phiên bản cải tiến của Ohui White extreme Cellinght – dòng sản phẩm dưỡng trắng trị thâm nám và ngăn lão hóa giúp cho bạn sở hữu thể mua lại nguồn sáng trẻ trung cho da, giúp da luôn sáng trong và rạng ngời tươi trẻ. Tăng cường độ ẩm Snow Vitamin cấp ẩm lâu dài cũng như tạo độ đàn hồi căng bóng cho da.

Ohui Extreme White Emulsion 20ml & 150ml

Chăm sóc lỗ chân lông bằng các hạt vitamin vô cùng nhỏ giúp cái bỏ lớp tế bào chết bám lâu ngày trên bề mặt da, sở hữu lại cho bạn làn da sạch, mềm mịn và tươi sáng cả ngày dài.

Ohui Extreme White Skin Softener 20ml & 40ml

Nước thăng bằng mang khả năng điều chỉnh lại kết cấu da size mini, tiện lợi lúc có đi du lịch hay cho vào túi xách cho làn da sáng mịn trắng hồng rạng rỡ. Làm sạch da, xua tan thâm nám và thu nhỏ lỗ chân lông cho làn da trở thành nhẹ nhàng, đáng yêu hơn.

Kem dưỡng trắng da Ohui Extreme White Essense

Sản phẩm cất tinh chất giúp dưỡng trắng ngăn ngừa lão hóa da được vững mạnh từ những cuộc nghiên cứu sâu rộng, kiên trì qua phổ biến năm của phòng thí điểm Ohui Skin Science, mang đến biện pháp hợp lý về dưỡng trắng từ những khoa học tân tiến. my pham so 1 han quoc https://www.reddit.com/user/viducommetics http://myfolio.com/viducommetics https://www.plurk.com/viducommetics https://www.minds.com/myphamviducommteics/

my pham so 1 han quoc 21 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment